Wonderkids xin được làm bảo mẫu online cho bé

Wonderkids chính là nơi hội tụ những thương hiệu uy tín, những sản phẩm dành cho mẹ và bé chính hãng, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam và thế giới. Không những thế, Wonderkids mang đến cho ba/mẹ những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, đáng tin cậy và cam kết cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn bán hàng, tư vấn sử dụng sản phẩm và các dịch vụ giao nhận hàng tốt nhất!

đồ chơi cho bé combo 6 món đồ chơi gỗ phát triển trí tuệ
đồ chơi cho bé bộ động vật 58 chi tiết

Giới Thiệu Wonderkids

Wonderids là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên về ngành hàng dành riêng cho trẻ em. Lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm:

  • Phát triển các hệ thống chuỗi bán lẻ cho mẹ bầu & em bé.
  • Nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm an toàn, chất lượng, giá thành hợp lý dành riêng cho trẻ em.

Các Sản Phẩm Được Ưa Chuộng

Đồ chơi trẻ em ,cũng giống như bản thân việc chơi, đều phục vụ đa mục đích. Chúng hoàn thành vai trò giáo dục trong khi mang lại cho con trẻ những niềm vui và sự thích thú. Đồ chơi rất đa dạng về chủng loại, thiết kế,.. tương ứng với sự phát triển đa chiều của trẻ nhỏ. Chúng hỗ trợ trẻ nhỏ phát triển không chỉ về thể lực mà còn về tư duy, trí não.Những thú vui hằng ngày giúp con hóa thân một cách hoàn hảo hay tưởng tượng một cách phong phú, điều này ảnh hưởng đến cách mà con nhìn nhận thế giới bên ngoài. Sự tư duy, sáng tạo cũng từ đấy phát triển theo con. Đó là những kỹ năng cơ bản và vô cùng cần thiết đối với cuộc sống sau này.

Một số loại đồ chơi trẻ em phổ biến có thể kế đến như:

Tại Sao Chọn Wonderkids

Tầm nhìn

Với định hướng: Phát triển các hệ thống chuỗi bán lẻ cho mẹ bầu & em bé & Nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm chuyên dành cho trẻ em, Công ty luôn lấy sứ mệnh “Mang đến những sản phẩm tốt nhất cho trẻ em Việt Nam" làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh.

Sản phẩm chất lượng

Wonderkids luôn cam kết, đảm bảo đưa sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người dùng và kiểm soát được chất lượng để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tất cả các sản phẩm tại Wonderkids đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng, đa dạng chủng loại với giá hợp lý. Chính vì vậy, các phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm tại Wonderkids.

Tiện lợi

Xuất phát từ Bà Rịa - Vũng Tàu để phục vụ những bà con trong tỉnh. Trong tương lai, Wonderkids có kế hoạch sẽ phủ sóng 64 tỉnh thành với cam kết mang đến sự tiện lợi trong mua sắm tới tất cả phụ huynh khắp cả nước: sản phẩm nhập khẩu chính hãng, chất lượng, giá hợp lý và đa dạng chủng loại.

Nhân sự

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết và là niềm tự hào của Công ty.

Bên cạnh đó, đời sống tinh thần của nhân viên cũng được quan tâm, chăm sóc cùng những chính sách đãi ngộ, nâng cao tinh thần làm việc và truyền cảm hứng để nhân viên cống hiến và mang lại những giá trị cho bản thân và cộng đồng.

Đối tác

Wonderkids có lợi thế trong việc hợp tác với nhiều tập đoàn đa quốc gia, cũng như việc phân phối độc quyền cho nhiều nhãn hàng Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc Cao Cấp.

Công nghệ

Wonderkids được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ thông tin hiện đại. Công ty đầu tư hệ thống phần mềm quản lý, kiểm soát mọi hoạt động kinh doanh, từ điều hành, phân phối sản phẩm đến bán hàng, tối ưu hóa quy trình hoạt động. Nhờ đó cắt giảm nhiều chi phí trong quá trình vận hành để có được giá bán phù hợp với số đông người tiêu dùng Việt Nam.

Nhận xét của khách hàng

“Wonderkids có nhiều món đồ chơi phát triển trí tuệ, đồ chơi sáng tạo phù hợp với độ tuổi từ 1-5 tuổi như của 2 bé nhà mình”
Chị Tâm
“Mình luôn cân nhắc mua đồ chơi độc đáo nhưng cũng an toàn cho con cháu trong nhà. Vì vậy mình hay mua đồ chơi gỗ và nhựa abs ở shop Wonderkids.”
Chị Thương
“Các món đồ chơi ngày nay càng ngày càng thông minh, độc đáo, bắt mắt, sinh động. Tôi rất vui khi mua cho con cháu mình những món vừa chơi vừa học. Cảm ơn Wonderkids đã tư vấn chu đáo và giao hàng nhanh chóng, chất lượng.”
Cô Bình

Thông tin cửa hàng Wonderkids

Địa chỉ: Charm Resort Hồ Tràm, Đường Ven Biển, Ấp Hồ Tràm, Xã Phước Thuận, H. Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Hotline: 0932.152.369

© 2022 All Rights Reserved.

icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon