Dịch vụ

Chúng tôi tạo ra những giải pháp chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực

Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu trong việc thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn quốc tế, tạo ra các giải pháp truyền thông trên Internet và Digital Marketing, Thiết kế thi công cảnh quan, nội ngoại thất, dịch vụ vệ sinh…. Với độ ngũ nhân viên chất lượng, Thời Đại tự tin có thể giải quyết được tất cả các yêu cầu của khách hàng, và làm tốt hơn những gì bạn yêu cầu, bạn tưởng tượng.

Chúng tôi có thể giúp bạn như thế nào?

Bạn đang cần tìm một đối tác đồng hành giúp bạn giải quyết vấn đề trong các lĩnh vực như bên dưới?

Thiết kế website

Trang web hoạt động hiệu quả sẽ đảm bảo khả năng mang về nhiều truy cập, nhiều đơn hàng và hơn hết là khiến khách hàng luôn quay trở lại. Thời Đại đã mang đến cho khách hàng trang web hoạt động hiệu quả đúng như mong đợi giúp gia tăng doanh số bán hàng. Khám phá cách Thời Đại giúp khách hàng bán hàng trực tuyến hiệu quả và tạo ấn tượng thương hiệu tốt hơn qua các dự án nổi bật dưới đây.

Seo content marketing

Xây dựng nội dung website sáng tạo, thu hút và giữ chân khách hàng hiệu quả, đặc biệt từ khóa, nội dung được tối ưu chuẩn SEO và được cập nhật đều đặn giúp gia tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, bởi đội ngũ Copywriter dày dặn kinh nghiệm. Thời Đại sẽ giúp bạn viết nên những câu chuyện khiến khách hàng hình dung như chính họ đang ở trong hoàn cảnh đó và tin tưởng rằng bạn là người mà họ cần tìm. Kết quả là bạn gia tăng thêm nhiều khách hàng mới, giữ chân, thu hút khách hàng quay trở lại.

Chiến dịch quảng cáo

Chiến dịch quảng cáo bám sát mục tiêu kinh doanh sẽ mang bạn đến gần khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng.

Đây là một giải pháp hiệu quả với mức chi phí hợp lý. Tiếp thị trực tuyến có thể giúp bạn xóa bỏ mọi khoảng cách về không gian, thời gian hay nói cách khác không có giới hạn sáng tạo khi tạo ấn tượng với khách hàng. Nhờ tính tương tác cao, doanh nghiệp có thể thông tin về sản phẩm tới người tiêu dùng đồng thời phản hồi ngay lập tức những thắc mắc của khách hàng.

Google maps

Tạo doanh nghiệp trên Google Maps giúp đơn vị tiếp cận với khách hàng nhanh chóng hơn, bên cạnh đó người mua cũng dễ dàng trao đổi mua bán với doanh nghiệp bởi bản đồ có hiển thị kèm số điện thoại, hình ảnh, video và những đánh giá ấn tượng của khách hàng về doanh nghiệp của bạn.

Social Media

Hãy để Thời Đại giúp bạn định hình thương hiệu và truyền tải cá tính của doanh nghiệp trên các nền tảng mạng xã hội trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Từ đó khách hàng sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn dễ hơn và lâu hơn.

Hãy thử hình dùng một logo ấn tượng, trang fanpage lý thú, kênh youtube bổ ích sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ với khách hàng, tăng traffic và tỷ lệ chuyển đổi như thế nào?

Thiết kế thi công cảnh quan

Là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công cây cảnh sân vườn, cảnh quan sân vườn và cung ứng mảng xanh cho Vũng Tàu và các khu vực lân cận. Là một đơn vị chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết kết hợp với các nghệ nhân nhà vườn với phương châm hoạt động “Công nghệ – Sáng tạo – Tiên phong”.

Dịch vụ vệ sinh

Thời Đại là đơn vị hàng đầu cung cấp cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Bà Rịa – Vũng Tàu, không đục phá cùng chế độ bảo hành dài hạn. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao cùng với hơn 20 xe hút hầm cầu chuyên dụng. Chúng tôi đang là Đơn vị hút hầm cầu Bà Rịa - Vũng Tàu uy tín hàng đầu.

Các giải pháp khác

Qua quá trình kinh doanh lâu dài, chúng tôi đã kết nối và chọn lọc cho mình được một đội ngũ đứng đầu trong lĩnh vực của họ. Nhiệm vụ của Thời Đại là hợp tác cùng các đội ngũ này để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, bao gồm các lĩnh vực như:

- Dịch vụ thiết kế xây dựng nhà ở, văn phòng, khách sạn, nhà xưởng, làm mái tôn...
- Dịch vụ vệ sinh.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Bạn có muốn gia nhập cộng đồng khách hàng yêu quý của Thời Đại không?

thiết kế logo nội thất tại bà rịa vũng tàu
thiết kế logo xây dựng tại bà rịa vũng tàu
logo 180x180
wonderkid-new
thiết kế logo bất động sản bà rịa vũng tàu

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

"Bạn có muốn viết tiếp những câu chuyện tuyệt vời cùng chúng tôi không?"

Thời Đại là đơn vị marketing agency có chuyên môn cao, chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất trong các đơn vị chúng tôi hợp tác.
Ông Lê Tuấn Kiệt
Manager Charm Group
Tôi có thể yên tâm để Thời Đại set up trọn gói chiến lược marketing khi mình bận rộn cho việc kiếm tiền.
Chị Tiên
Những thiết kế và những chiến dịch marketing mà Thời Đại đã chạy thật đáng ngưỡng mộ. Tôi có thể học hỏi nhiều điều từ đội ngũ tài ba của Thời Đại.
Anh Bá Tàu
đồng nghiệp

Bạn có muốn bắt đầu một dự án cùng chúng tôi?

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước chân đầu tiên. Chúng ta hãy cùng khởi đầu những dự án đầu tiên!

Đăng ký nhận tin tức từ Thời Đại